toyota raize giá Can Be Fun For Anyone

Không gian với sức chứa lớn được đảm bảo trong một chiếc SUV nhỏ gọn với dung tích khoang hành lý lên đến 369L, đảm bảo hành lý cho những chuyến di chuyển xa nhà.

Toàn bộ sức mạnh được truyền xuống hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số vô cấp CVT.

Đặt cạnh đối thủ trực tiếp KIA Sonet, "tiểu SUV" của Toyota thua kém một chút về kích thước tổng thể nhưng chiều dài cơ sở lại vượt trội hơn hẳn.

. Penampilan sebuah SUV yang unik dan modern-day terus berlanjut ke belakang, bahkan terlihat kian sporty

Bạn cần một chiếc xe mạnh mẽ, nhưng phải tiết kiệm nhiên liệu - Toyota Raize dư sức đáp ứng.

Toyota Raize 2022 là mẫu xe phổ thông đầu tiên của Toyota Việt Nam được trang bị động cơ tăng áp.

Với mức giá rất mềm nhưng không vì thế mà trang bị tiện nghi bị sơ sài mà ngược lại Suzuki Raize 2022 vẫn có đầy đủ các trang bị cơ bản:

Bermodalkan mesin canggih tersebut, bukan perkara sulit bagi Raize untuk menyajikan kenikmatan berkendara terbaik setiap hari.

Khoang lái của Raize 2022 giống đến 90% thiết kế của người anh em RAV4 với điểm nhấn đặc biệt là màn hình hiển thị có kích thước lớn nine inch.

Easy storage methods are located through the cabin, resulting in a sensible inside Room.

: Toyota Raize 2022 có mức giá chỉ 527 triệu, ngang với Toyota Vios, rẻ hơn cả Kia Sonet là một sự bất ngờ lớn. Chắc chắn đây sẽ là quả bom tấn tiếp theo của Toyota dành tặng cho thị trường Việt Nam.

Không gian nội thất của Raize được tối ưu với nhiều đường toyota raize thẳng, nhưng cũng giống như bên ngoài, nội thất được thiết kế với nhiều gờ và hộc nổi. Màu tối với tông đen và bạc tạo cảm giác lì và khỏe khoắn hơn.

Khu vực taplo được thiết kế khá giống với mẫu đàn anh RAV4 và Corolla Cross. Phần cần số phía dưới được thiết kế thấp từ phía bệ tỳ tay và cao dần lên phía taplo, lấy cảm hứng từ các mẫu xe hạng sang.

dengan lampu sein LED mengalir dari dalam ke arah samping, mencitrakan kendaraan canggih dan berkelas sekaligus fashionable. Tidak kalah canggih, terdapat fitur Perceptive Automobile Headlight

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *